‘น้องพีร์เจ’ วัย 3 เดือนหนัก 7 โล เซ็ทผมได้แล้ว หล่อเหมือนพ่อ!

ตัวโตจ้ำม่ำเหมือนเด็ก! 1 ขวบ ‘น้องพีร์เจ’ วัย 3 เดือนหนัก 7 โล ผมดกดำ เซ็ทผมได้แล้ว หล่อเหมือนพ่อ เพิ่งจะมีลูกคนแรกก็เป็นธรรมดาว่าคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ดีเจพุฒ พุฒิชัย กับภรรยา จุ๋ย วรัทยา จะเห่อลูกอยู่แล้ว แม้ว่า น้องพีร์เจ จะลืมตาออกมาดูโลกได้หลายเดือนแล้ว แต่ตอนนี้ พุฒ-จุ๋ย ก็ยังเห่อลูกชายคนแรกไม่หยุด อย่างล่าสุดที่ ดีเจพุฒ ได้โพสต์ภาพคู่ลูกชายร้อมกับแคปชั่นว่า “ตกหลุมรักรอบที่ล้าน” คุณพ่ออุ้มลูกชายถ่ายรูปกันหลายช็อต …

‘น้องพีร์เจ’ วัย 3 เดือนหนัก 7 โล เซ็ทผมได้แล้ว หล่อเหมือนพ่อ! Read More

”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง น้องจูเนียร์”(ชมคลิป)!

”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง น้องจูเนียร์”(ชมคลิป)   ”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง น้องจูเนียร์”(ชมคลิป)   ”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง– น้องจูเนียร์” ”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง– น้องจูเนียร์” ”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง– น้องจูเนียร์”   VDO:  ”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง น้องจูเนียร์”(ชมคลิป)!

”พ่อจ๋าปูที่นอน แกล้งนอนคนเดียว จูเนียร์จะทำยังไง น้องจูเนียร์”(ชมคลิป)! Read More

บ้าน “เจ-ปิ่น เกจมณี” ใจกว้างยอมให้ลูก ติดอยู่ร่วม…!

กลิ่นเลิกราของคู่รักคนดังรุนแรงอย่างต่อเนื่องในแวดวงบันเทิง ให้ชาวเน็ตออกมาทายกันว่าคู่ไหนที่กำลังมีปัญหาความรัก ซึ่งบอกเลยว่าช่วงนี้มีหลายคู่มาก! ชนิดที่ว่าถ้าถึงเวลาเฉลยก็คือเซอร์ไพรส์ เอาเคสล่าสุด กับที่เพจดังออกมาให้เบาะแสว่า… “วันหยุดไม่ได้หยุดเนี่ย แรงมากUFO บอกว่า ยังมีอีกคู่ที่เลิก เพิ่งเซ็นใบหย่าไปหมาด ๆ ขนาดบุตรโต หล่อระดับเทพสร้างขนาดนี้ “ผัวตัวดีเวลาออกไปข้างนอกก็ยังไม่เลิกมากรัก ภรรยารู้จับได้ก็จบทันที” พร้อมบอกใบ้ว่า “อยากอาสาดูแลบุตรชายทั้ง 3 ให้เอง” ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ โยงถึงนักร้องดังยุค 90 ที่มีบุตรชายหล่อขั้นเทพ 3 คน”งานนี้ชาวเน็ตออกมาทายกัน อยู่หลายคู่ และบางคู่ก็ได้โพสต์รูปคู่เพื่อเป็นการการ้นตีว่าความรักยังหวานอยู่ บางคู่ก็ยังคอมเมนต์พูดคุยกันปกติในโซเชียลล่าสุดคุณแม่บุตร 3 …

บ้าน “เจ-ปิ่น เกจมณี” ใจกว้างยอมให้ลูก ติดอยู่ร่วม…! Read More

โหน่งน้อย เสียชีวิตแล้ว ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ!

หน่งน้อย เสียชีวิตแล้ว ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ โหน่งน้อย เสียชีวิตแล้ว ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ******จากกรณีที่ก่อนหน้่นี้ โหน่งน้อยเอนจอยโชว์ป่วยเข้าห้อง ICU และตอนนั้นก็มีการระดมทุนหาเงินเพื่อรักษาอย่างเร่งด่วนทางเพื่อนและคนที่รู้ข่าวคราวต่างก็ช่วยเหลือระดมทุนจัดคอนเสิร์ตเพื่อหาเงินมารักษาตัวแต่ล่าสุดนั้นต้องขอแสดงความเสียใจให้กับญาติผู้เสียชีวิตด้วยหลังประจักษ์ชัยเจ้าของค่ายไหทองคําได้โพสต์โหน่งน้อย ที่ได้เสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว. เสียใจด้วยนะคะ -โดยนายห้างไหทองคำนั้นได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า ขอให้น้องโต้ง โหน่งน้อย หลับให้สบายนะ…ขอบคุณมากๆทีช่วยเเนะนำพี่เล่นตลก เล่นก๊อปปี้โชว์ เดินสายด้วยกันมา… อย่างไรก็ตามหลังจากคนที่รู้ข่าวโดยเฉพาะแฟนคลับต่างก็เข้าไปแสดงความเสียใจกันมากมายถึงอย่างไรนี่เป็นอีกเรื่องราวที่สุดเศร้าของวงการบันเทิงจริงๆเพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าโหน่งน้อยนั้นเพิ่งจะมีผลงานในเร็วๆนี้นั่นก็คือบอดี้การ์ดหน้าหักที่แสดงคู่กับหม่ำจ๊กมกนั้นเอง. โหน่งน้อย เสียชีวิตแล้ว ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ   VDO:

โหน่งน้อย เสียชีวิตแล้ว ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ! Read More

“ดิว” รวบรวมความกล้าเพื่อตัวเอง!!

ดูเหมือนเรื่องนี้ยังมีให้ตามกันต่อเนื่อง หลังจากที่”ดิว อริสรา” นักแสดงชื่อดัง ออกมาเล่าถึง เหตุว่าทำไมถึงพูดเกี่ยวกับพี่น้องสี่ บ. เนื่องจากหลายปีก่อนเคยคบหาดูใจกับ”เบนซ์ เดม่อน” มาสักระยะนึง กระทั่งความสัมพั นธ์ไม่เหมือนเดิม ถูกฝ่ายชายลงไ ม้ลงมือ นำอาหาร กึ่งสำเร็จรูปร าดใส่ รวมถึงถูกตามถึงบ้ าน ทำให้ช่วงนึงไม่กล้ารับในวงการบันเทิง หรือ ออกไปเที่ยวไหน กลายเป็นสิ่งที่ติดอยู่ภายในใจ อย่างไรก็ตาม ทำให้แฟนๆต่างเป็นห่วง ด้วยความที่เจ้าตัวก็พึ่งจะมีบุตรอ่อนๆ ถ้าอีกฝั่งไม่ยอมขึ้นมาจะทำยังไง เพราะดูมีแบ็คใหญ่ พอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งคาดว่าสาวดิว …

“ดิว” รวบรวมความกล้าเพื่อตัวเอง!! Read More

ชาวบ้านแห่กราบไหว้สัตว์ประหลาด มีลำตัวควาย หัวเป็นจระเข้…!!(คลิป)!

  สัตว์มีผิวหนังหยาบและเป็นเกล็ดของสัตว์เลื้อยคลานส่วนบนของหัวเหมือนจระเข้มาก อย่างไรก็ตาม VDO:

ชาวบ้านแห่กราบไหว้สัตว์ประหลาด มีลำตัวควาย หัวเป็นจระเข้…!!(คลิป)! Read More

คำใบ้ชี้ตัวคู่รัก 90 “ย่องหย่าเงียบ” เหลือแค่หน้าที่พ่อแม่..!!

คำใบ้ชี้ตัวคู่รัก 90 ‘ย่องหย่าเงียบ’ เหลือแค่หน้าที่พ่อแม่     ช่วงนี้เรียกได้ว่าวงการบันเทิงในบ้านเรามีกระแสร้อนแรงออกมาให้หูผึ่งแบบไม่ต้องหยุดพักกันเลยเดียว ไม่มีคำอธิบาย เพราะมีเรื่องเม้าท์สุดแซ่บออกมาให้พี่สาวชาวเผือกทำงานกันอยู่ตลอดเวลา ข่าวเก่ายังไม่ทันไป ก็มีข่าว ไม่มีคำอธิบาย ใหม่ออกมาเสิร์ฟถึงหน้าจอกันอีกแล้ว ล่าสุดก็มีข่าววงในเม้าท์เรื่องความรักดาราว่าเซ็นใบหย่ากันแล้ว ไม่มีคำอธิบาย งานนี้ทำเอาพี่สาวชาวเผือกแห่คอมเมนต์เพียบโดยเพจ เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ไม่มีคำอธิบาย “เดี่ยวคงเป็นข่าวหน้า1 ทุกสำนัก นี่วงในสุดๆ คู่รักดาราดัง เซ็นใบหย่าแล้ว.. เอาเป็นว่า เราเคารพ ไม่มีคำอธิบาย การตัดสินใจเนอะ แต่วงการบันเทิง เรื่องรักๆ …

คำใบ้ชี้ตัวคู่รัก 90 “ย่องหย่าเงียบ” เหลือแค่หน้าที่พ่อแม่..!! Read More

ทะเบียนรถ เจ้าอาวาสวัดดัง มรณภาพในรถ!!

มื่อ วันที่ 26 ก.พ.66 สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบเจ้าอาวาสวัดมรณภาพอยู่ภายในรถ ภายในวัดศรีชมภูราษฎร์ศรัทธาราม อ.เมือง จ.ราชบุรี ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจ ภายในโรงจอดรถข้างกุฏิเจ้าอาวาส พบรถยนต์ ทะเบียน ม 6203 ราชบุรี พบร่าง พระครูจารุวรรณ โกวิท (เจตน์ พุทธนุรัตนะ) อายุ 55 ปี เจ้าอาวาสวัดศรีชมภูราษฎร์ศรัทธาราม อยู่ในลักษณะห่มจีวร นอนอยู่ภายในรถ มือทั้ง 2 ข้างกำอยู่ที่หน้าตัก …

ทะเบียนรถ เจ้าอาวาสวัดดัง มรณภาพในรถ!! Read More

แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี สา!

แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี สา! แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี สา! VDO:  แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี สา!

แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี สา! Read More

ขอปกป้องด้วยชีวิต พ่อเห็นลูกชาย กำลังถูกทำร้าย ตัดสินใจขับเก๋งพุ่งชน สุดท้ายตัวเองเสียชีวิต!

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายรายติดอยู่ภายในยานพาหนะ สอบสวนบุตรชายผู้เสียชีวิตให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนเองและเพื่อนเพิ่งออกจาก สภ.คลองหลวง หลังจากพาเพื่อนไปแจ้งความกับตำรวจ เพราะถูกคนที่รู้จักกันข่มขู่จะทำร้ายร่างกายผ่านเฟซบุ๊ก สาเหตุมาจากการยืมเงิน 300 บาท จากนั้นกำลังจะไปส่งแฟนของเพื่อนที่บ้านพักในซอยไอยรา7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยขณะที่เพื่อนของตนและแฟนสาวกำลังขับขี่รถ จยย. ส่วนตนเองซ้อนท้ายรถ จยย. เพื่อนอีกคัน โดยมีพ่อขับรถเก๋งคันเกิดเหตุมากับเพื่อนรุ่นพี่ของตนเองตามมาส่งจาก สภ.คลองหลวง เพราะพ่อเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกและเพื่อนลูก แต่เมื่อรถวิ่งมาถึงบริเวณถนนเลียบคลองสองฝั่งกำแพงวัดพระธรรมกาย ได้พบกับชาย 3 คน แต่งตัวชุดดำ ขับขี่ …

ขอปกป้องด้วยชีวิต พ่อเห็นลูกชาย กำลังถูกทำร้าย ตัดสินใจขับเก๋งพุ่งชน สุดท้ายตัวเองเสียชีวิต! Read More